Tin Mới

Chinh phục giải trẻ Hà nội! Rồng xanh cố lên!!!!

Giải Hanoi Youth Fooball League lần thứ hai đã bắt đầu. Năm nay Blue Dragon United tham gia thi đấu U13 và U15. Tất cả các bạn đều rất háo hức chờ tới ngày Chủ Nhật, sau khi tập luyện vào buổi sáng lúc 8:30 tại sân Long Biên, đội U15 sẽ lên đường để thi đấu tại Xuân La vào lúc 10.30 sáng. Đội U13 thi đấu buổi chiều lúc 4.30 nên có thêm thời gian về nghỉ ngơi.

Năm nay U15 thi đấu sân 11 người. Luật 11 người được áp dụng với việc bắt việt vị cộng thêm sân thi đấu thật là rộng khiến trận đầu ra quân chúng ta còn bỡ ngỡ. Tuy nhiên, các bạn đã thật sự cố gắng, vừa đá vừa rút kinh nghiệm và làm quen với lối chơi mới. Còn nhiều việc phải làm nhưng tin chắc rằng các đối thủ trong các lượt đấu tới sẽ phải coi chừng khi đối mặt với những chú rồng xanh U15.

U13 gồm thành phần chính là các bạn thi đấu U12 năm ngoái. Sau một năm thi đấu ở giải, các bạn đã trưởng thành nên rất nhiều. Các bạn thi đấu với quyết tâm cao, lối chơi đoàn kết và rất kỷ luật. Hai trận thi đấu ngang ngửa với những đối thủ to con hơn rất nhiều đã cho thấy sự chăm chỉ tập luyện đã được đền đáp xứng đáng. Có lên nhé những chú rồng nhỏ U13!!!

Cảm ơn các nhà tài trợ cho đội bóng: Hanoi Peace Dental ClinicHanoi Youth Football League

 

Blue Dragon United Blue Dragon United